Có thể bạn quan tâm: Review phim lửa ấm tập cuối

Có thể bạn quan tâm: Review phim lửa ấm tập cuối

Tập cuối phim lửa ấm được rất nhiều khán giả mong chờ cuối cùng cũng đã có, vậy sau tất cả các nhân vật Minh – Thủy – Ngọc sẽ kết thúc thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Review phim lửa ấm tập cuối

Quang bị rơi xuống vách núi nhưng may mắn chỉ bị trầy xước. Sau một đêm cận kề nguy hiểm, Quang đã được bố đến cứu kịp thời. Minh trông thấy con trai vẫn mạnh khỏe vô cùng mừng rỡ và cũng rất tự hào về Quang.

Băng bó vết thương cho Quang xong, vợ chồng Minh – Thủy đưa con về nhà. Lúc này, chuyến công tác của Thủy cũng đã kết thúc khi dịch bệnh ở vùng cao được khống chế. Biết tin cháu nội vẫn bình an, bà Mai chuẩn bị sẵn nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

Còn Ngọc biết Quang gặp nạn nên tìm đến nhà để hỏi thăm nhưng bị Mai Anh – em gái Minh đuổi về. Ngọc nói với Mai Anh rằng cô sẽ ra đi và nhờ Mai Anh chuyển lời tới Quang rằng tình cảm mà cô dành cho cậu bé thời gian qua là thật lòng. Tuy nhiên Mai Anh bỏ ngoài tai những lời Ngọc nói và đóng sập cửa để đuổi Ngọc.

Phim-lua-am-tap-cuoi-ket-thuc-the-nao
Phim lửa ấm tập cuối kết thúc thế nào

Phim có những tình tiết cảm động

Ngọc nhớ lại những chuyện đã qua mà rớt nước mắt, sau mọi nỗ lực thì cô vẫn không thể làm Minh rời xa gia đình mà chỉ khiến anh trân trọng vợ mình hơn. Vì không còn mặt mũi nào gặp lại Minh và bà Mai, Ngọc nhờ người chuyển một bức thư tới nhà Minh. Trước khi rời khỏi nhà Minh, Thủy còn tận mắt chứng kiến Minh và Thủy nói cười hạnh phúc, quan tâm lẫn nhau, lúc này cô biết cô không thể chiếm lại được trái tim của Minh nữa.

Thủy trở về nhà, bà Mai tự tay gắp thức ăn cho con dâu và còn nói lời xin lỗi Thủy. Đúng lúc này, gia đình nhận được bức thư của Ngọc. Trong thư, Ngọc nói sự thật bé Chíp không phải là con của Minh. Cô chỉ lợi dụng con gái mình và tình thương của bà Mai hòng chiếm lại tình yêu của Minh. Bà Mai nghe được sự thật thì thấy vô cùng ân hận vì đã tin lời Ngọc và đối xử không tốt với con dâu trong thời gian qua.

Trước khi ra đi, Ngọc muốn gặp Thủy lần cuối nên cô đã nhắn  tin cho Thủy hẹn gặp mặt. Nhận được tin Thủy vội chạy đi tới chỗ hẹn. Ngọc hỏi Thủy lý do vì sao chấp nhận để Minh quay lại với cô ta. “Tôi nghĩ tình yêu đích thực không phải là sự chiếm hữu. Nếu trái tim anh Minh đã dành cả cho cậu thì tôi không giữ lại thể xác để làm gì” – Thủy giải đáp khúc mắc trong lòng Ngọc.

Những giây phút lắng đọng trong phim

Thủy cũng thú thật với Ngọc cô từng nghĩ nếu Chíp thực sự là con gái của Minh và Ngọc. Nếu Minh theo Ngọc ra nước ngoài rồi có cuộc sống mới biết đâu sẽ hạnh phúc hơn khi sống cùng mẹ con Thủy. Ngọc thừa nhận với Thủy đó là điều cô mong muốn khi quyết định trở về Việt Nam. Nhưng sau thời gian ở đây, Ngọc nhận ra nếu Minh đi theo cô rồi sẽ đến một ngày anh hối hận vì bị phản bội.

Sau-tat-ca-Ngoc-chinh-thuc-buong-ta-va-xin-loi-Thuy
Sau tất cả Ngọc chính thức buông ta và xin lỗi Thủy

Bài viết liên quan: Top phim hay diễn viên đẹp

“Tôi thua rồi” – Ngọc chính thức buông tay, không muốn giành lại Minh từ Thủy nữa.

Thủy gạt đi chuyện thắng – thua mà Ngọc nhắc tới, bỏ qua tất cả lỗi lầm của Ngọc. Thủy còn đưa cho Ngọc bức hình của Minh để cô mang về cho bé Chíp. Ngỡ ngàng trước cách ứng xử của Thủy, Ngọc xấu hổ khóc rưng rức. Nói lời cảm ơn Thủy, Ngọc được cô bạn thân năm xưa ôm chầm lấy an ủi. Không dám nhận sự tha thứ của Thủy, Ngọc nói lời xin lỗi lần cuối với Thủy rồi vội vã bỏ đi.

Kết phim khiến người xem nhẹ lòng

Vậy là sóng gió đã qua đi, Minh và Thủy lại hạnh phúc bên nhau. Tiếp tục nhiệm vụ thiêng liêng cứu người, giúp đời của mình.

Về phần Hiền, cô đã hạ sinh được một bé trai kháu khỉnh. Ngày Hiền ra viện, cả đội của Minh cũng có mặt đón hai mẹ con cô, cô xúc động và như thấy Tiến đang ở bên mình lúc này.

Phim lửa ấm tập cuối hy vọng đã thỏa mãn được khán giả. Cinemahok chúc bạn xem phim vui vẻ.

Để theo dõi review những bộ phim hay khác, các bạn hãy cập nhật tin tức những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác