Điểm danh những bộ phim kinh dị rùng rợn nhất mọi thời đại

Điểm danh những bộ phim kinh dị rùng rợn nhất mọi thời đại

Phim kinh dị vẫn luôn là một trong những chủ đề gây ấn tượng và được nhiều người bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng Cinemahok điểm qua các bộ phim kinh dị rung rợn nhất các bạn nhé.

Mục Lục

Top những bộ phim kinh dị rung rợn nhất

Phim kinh dị bác sĩ thẩm mỹ

Choi In-beom là một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, ông có một người vợ đẹp. Một ngày ông chứng kiến vợ mình ngoại tình, điều này đã khiến bản năng tàn ác ẩn dấu bên trong ông lâu trỗi dậy. Bộ phim chính là những trả thù của ông với mọi người xung quanh…

Phim kinh dị saw

Hai người lạ mặt tỉnh dậy và nhìn thấy mình bị trói trong một căn buồng tắm. Họ không hề biết là chuyện gì đã xảy ra hay chuyện gì đang chờ đợi họ. Họ nhìn thấy có hai cái xác, một xác người đàn ông đang nằm dài trên sàn phòng tắm và một cái xác khác không đầu đang ở cùng với họ. Họ đã nhận ra rằng mình chính là hai nạn nhân cuối cùng của một tên tâm thần, thích thú cái trò bắt và giết những người lạ mặt.

Pacific Rim – Phim kinh dị khoa học viễn tưởng

Pacific-Rim-Phim-kinh-di-khoa-hoc-vien-tuong-dang-xem-nhat

Nội dung phim xoay quanh việc con người phải trực tiếp sử dụng những cỗ máy robot. Để chiến đấu chống lại những quái vật đến từ kẽ nứt của Thái Bình Dương mang tên gọi Kaiju. Chúng đang đe dọa hủy diệt thế giới loài người. Khi con người gần như thất bại hoàn toàn trước sức mạnh to lớn của chúng. Hãy cùng xem phim để chờ đón những tin tức khác từ bộ phim nhé.

The Texas Chainsaw Massacre – phim kinh dị bị cấm chiếu

Ngay sau khi ra mắt, The Texas Chainsaw Massacre đã bị cấm chiếu trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ bởi có nhiều hình ảnh bạo lực kinh khủng. Bộ phim xoay quanh nhóm năm bạn trẻ lần lượt bị giết bởi một gia đình ăn thịt người. Đặc biệt là tên giết người hàng loạt chuyên dùng cưa máy để giết người. Cho đến nay bộ phim vẫn được xem là bộ phim kinh dị có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại.

47 Meters Down – phim kinh dị cá mập

47-Meters-Down-phim-kinh-di-ca-map

47 Meters Down  nói về hai cô gái phải tìm cách sinh tồn dưới đáy biển sâu 47m. Ngoài việc phải tránh lũ cá mập hung dữ ăn thịt người đang trực sẵn thì hai cô còn phải tính toán đến giới hạn cơ thể bản thân. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra dưới mặt nước sâu thẳm. Đạo diễn Johannes Roberts đã mang đến những thước phim chân thực, nhưng vẫn đậm tính điện ảnh.

Ngôi Nhà Trong Hẻm – phim kinh dị việt nam chiếu rạp

Điểm danh những bộ phim có doanh thu cao nhất tại các rạp chiếu phim Việt Nam thì không thể thiếu bộ phim ngôi nhà trong hẻm của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Nội dung phim là bi kịch của cặp vợ chồng trẻ bị mất đứa con đầu lòng vì người vợ bị sẩy thai. Sau một thời gian từ bệnh viện trở về nhà, họ thấy ngôi nhà có những thay đổi. Người vợ vẫn bị dằn vặt bởi sự mất mát và dần dần có những hành động kỳ quặc.

Người chồng cố gắng giúp vợ mình qua khỏi thời gian khó khăn này để mọi chuyện trở về như cũ. Nhưng dường như tất cả những cố gắng này của anh ngày càng trở nên kinh hoàng hơn. Khi mọi việc trở nên tồi tệ và nằm ngoài tầm kiểm soát. Anh đã cố gắng chiến đấu vì ngôi nhà của mình và giải quyết những bí ẩn của Ngôi Nhà Trong Hẻm trước khi quá muộn.

Trên đây là những bộ phim kinh dị rung rợn nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng với sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị nhé!

Rate this post
Tin Tức Khác