Top 5 bộ phim khoa học viễn tưởng đang để xem nhất

Top 5 bộ phim khoa học viễn tưởng đang để xem nhất

Những bộ phim khoa học viễn tưởng luôn lôi cuốn người xem bởi cốt truyện, các kỹ xảo đẹp mắt. Dưới đây Cinemahok xin giới thiệu những bộ phim viễn tưởng đáng để xem nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mục Lục

Top bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất

Avengers: Infinity War

Là bộ phim kỷ niệm 10 năm ra đời của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tác phẩm đã lập nên vô số kỷ lục vượt xa ngoài sự mong đợi của nhà sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh các siêu anh hùng đối mặt với Thanos. Siêu ác nhân được xem là mạnh nhất vũ trụ. Hòng tiến hành một cuộc thanh trừng thế giới Thanos rắp tâm thu thập đủ các viên Đá Vô Cực. Và các siêu anh hùng phải hợp lực với nhau để chống lại hắn, mang lại hòa bình cho thế giới.

Dù là phim khoa học viễn tưởng, song bộ phim đã khéo léo xây dựng nhiều tuyến truyện độc lập. Các bối cảnh khác nhau được diễn ra trong cùng một khoảng thời gian song song. Mỗi tuyến truyện sẽ xây dựng một vài nhân vật nhất định, với mục tiêu cụ thể và đồng nhất. Bản thân nhân vật Thanos và đám tùy tùng Black Order đóng vai trò kết nối các tuyến truyện riêng biệt ấy một cách hợp lý nhất và mượt mà nhất.

A Quiet Place

A-Quiet-Place-phim-khoa-hoc-vien-tuong-2018-thuyet-minh-hay-nhat

A quiet place là bộ phim xoay quanh câu chuyện sinh tồn của gia đình nhà Abbott với Lee (John Krasinski); cô vợ Evelyn đang mang bầu (Emily Blunt) và hai đứa trẻ Regan; Marcus (Millicent Simmonds và Noah Jupe). Lúc này thế giới đang bị hủy hoại bởi một giống loài săn mồi dựa theo âm thanh. Chỉ những tiếng động nhỏ cũng có thể khiến bạn mất mạng.  Lúc này gia đình nhà Abbott đang ẩn náu tại một khu vực hẻo lánh, để sinh tồn họ bắt buộc không được phát ra bất cứ tiếng động nào.

Tham khảo thêm phim hay tại : https://cinemahok.com/truyen-trinh-tham-trung-quoc-noi-tieng/

The Martian

Nội dung bộ phim là câu chuyện xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa. Anh bị mọi người bỏ lại phía sau do nghĩ rằng đã bị tử nạn sau một trận bão lớn. Tuy nhiên anh vẫn may mắn sống sót và bị mắc kẹt trên một hành tinh cằn cỗi.

Mark Watney đã tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống với hi vọng một ngày nào đó sẽ được cứu thoát. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, nhưng các nhà khoa học quốc tế và NASA vẫn làm việc không biết mệt mỏi để có thể đưa anh trở về an toàn.

Gravity (Cuộc Chiến Không Trọng Lực)

Gravity-phim-khoa-hoc-vien-tuong-2020-thuyet-minh-dang-xem

Đây là bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng là Sandra Bullock và George Clooney. Họ trong vai hai nhà du hành vũ trụ làm việc trong không gian. Nội dung phim kể về hành trình tìm lại sự sống trong không gian của kỹ sư Y – Sinh học Ryan Stone. Và phi hành gia Matthew Kowalski trong nhiệm vụ không gian đầu tiên của mình. Sau khi va chạm các mảnh vỡ của tàu tên lửa Nga.

Predator (Quái thú vô hình)

Predator là phim khoa học viễn tưởng người ngoài hành tinh ngoài việc đã từng chiếu trên Netflix, phim còn được công chiếu vào cuối tuần. Nội dung bộ phim là câu chuyện Quinn McKenna và biệt đội của mình. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện ra con tàu vũ trụ của một loài sinh vật ngoài hành tinh rơi xuống Trái đất. Toàn bộ biệt đội của anh đã bị sát hại và chỉ còn duy nhất mình anh sống sót.

McKenna đã gửi bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Về quê trước khi chính phủ tìm thấy và xóa bỏ mọi dấu vết. Món đồ được con trai anh nhận được đã vô tình làm kích hoạt thiết bị nhận tín hiệu. Từ đó cả gia đình anh bị cuốn vào cuộc săn tàn bạo của những quái vật không gian mang sức mạnh và công nghệ vô song.

Trên đây là top những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất được khán giả đón xem nhiều nhất. Nếu yêu thích bạn hãy cho vào bộ sưu tập phim của mình để thưởng thức dần nhé. Nếu muốn đón xem những tin tức khác của chúng tôi, các bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác