Bất ngờ với những tình tiết có ngay trong phim Hữu Phỉ tập 1

Bất ngờ với những tình tiết có ngay trong phim Hữu Phỉ tập 1

Sau bao ngày mong chờ khán giả đã được thưởng thức phim hữu phỉ tập 1 với sự góp mặt của cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung của tập một này nhé.

Mục Lục

Nhân vật trong phim

Nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Trong phim này, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vai nữ chính Chu Phỉ. Một nhân vật có tính cách phóng khoáng, tính tình bộc trực, thẳng thắn, không bao giờ chấp nhặt so đo hơn thua. Hơn nữa nàng lại rất nghĩa khí, luôn bước lên trước bảo vệ kẻ yếu. Nàng đem lại cảm giác an tâm cho những người đang cần mình. Dù có nóng tính đến đâu cũng sẽ không làm việc thiếu cân nhắc.

Nam chính Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác vào vai Tạ Doãn – là chàng trai lạc quan yêu đời, miệng mồm chàng nhanh nhạy, luôn đem lại cảm giác không nghiêm túc. Nhưng bên trong lại là một con người đầy trách nhiệm. Chàng đã giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất, giúp nàng tôi luyện trở nên rắn rỏi kiên cường đầy bản lĩnh.

Dàn diễn viên phụ

Phim-Huu-Phi-tap-1-Trieu-Le-Dinh
Phim Hữu Phỉ tập 1 Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh hai diễn viên trẻ xinh đẹp tài năng thì Hữu Phỉ còn có sự hiện diện của rất nhiều diễn viên gạo cội như Đổng Tuyền, Hồ Binh… Mấy năm trở lại đây, khán giả rất ít gặp phim mới của Đổng Tuyền. Vì thế sự xuất hiện của Đổng Tuyền cũng được coi là một điểm sáng của bộ phim này.

Phim hữu phỉ tập 1 có nội dung như thế nào

Ngay từ tập 1 Hữu Phỉ mở ra bối cảnh hỗn loạn thời Nam Bắc triều, chiến tranh liên miên, dân chúng lầm than. Nam Đao Lý Trừng vì bảo vệ người già và trẻ nhỏ khỏi chiến tranh đã lập lên một sơn trại ở vùng Hồ Tương, quy tụ 48 môn phái giang hồ, nuôi dưỡng nhân tài, lấy dòng sông Tẩy Mặc canh phòng nghiêm ngặt làm ranh giới.

Chu Phỉ xuất hiện ở tập đầu với bộ trang phục gọn gàng, mái tóc buộc cao, tính cách có phần trầm ổn, lộ rõ anh khí bức người. Vốn không muốn đánh nhau vô bổ với sư huynh Lý Thịnh nhưng vì bị khiêu khích, nên nhận lời và cô dễ dàng chiếm thế thượng phong, giành được thắng lợi nhanh chóng.

Đúng lúc này, phía đương gia truyền đến tin tức náo loạn báo có một nhân vật bí ẩn đã vượt qua bức tường phòng hộ Khiên Cơ của sông Tẩy Mặc, lọt vào 48 trại. Mà người này không ai khác chính là Tạ Doãn.

Chu Phỉ lần theo manh mối tìm bám đuổi kẻ đột kích, tuy nhiên rong lúc đuổi bắt, cô vô tình trượt chân, suýt bị Khiên Cơ làm bị thương. Không ngờ, Tạ Doãn kịp thời ra tay cứu giúp. Sau lần gặp đầu tiên này, Tạ Doãn đã trở thành ân nhân cứu mạng của Chu Phỉ, lưu lại ấn tượng trong lòng cô.

Về nhà, Lý Thịnh nghe được chuyện không vui từ trưởng bối, quyết định vượt sông Tẩy Mặc ra ngoài hành tẩu giang hồ, không muốn ở lại 48 trại. Nhận được tin, Chu Phỉ lập tức đuổi theo, khuyên bảo Lý Thịnh trở về nhưng không thành.

Phim-Huu-Phi-tap-1-vietsub
Phim Hữu Phỉ tập 1 vietsub

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc hay nhất

Tình cờ, Tạ Doãn ẩn thân trên một cây cổ thụ cách đó không xa, thấy cảnh Lý Thịnh và Chu Phỉ không lượng sức mình, tự đâm đầu vào chỗ chết. Tạ Doãn một lần nữa ra tay cứu giúp. Nhưng trận địa Khiên Cơ khó thoát vô cùng. Giữa lúc ngàn cân treo sợi tóc, đại đương gia kịp thời xuất hiện, vô hiệu hóa Khiên Cơ, cứu được ba người.

Thoát nạn lên bờ, Lý Thịnh và Chu Phỉ liên tục bị trưởng bối trách mắng. Còn Tạ Doãn cũng cũng bị 48 trại bắt lại để hỏi cung. Bị Lý phu nhân chất vấn, Tạ Doãn cũng thoải mái tiết lộ thân phận của mình, đồng thời thừa nhận đến tìm một người do được ủy thác. Nhưng người ủy thác Vương Lân chính là kẻ thù không đội trời chung của đại đương gia. Lúc này, nhờ tài ăn nói Tạ Doãn đã đánh lạc hướng mọi người, lại được Chu Phỉ thừa cơ giúp đỡ nên trốn thoát.

Vì giúp Tạ Doãn chạy trốn mà Chu Phỉ bị nghiêm phạt từ Lý phu nhân. Giữa lúc chịu phạt, cô vẫn khẳng định Tạ Doãn có ơn với mình nên phải báo đáp, không cho rằng việc làm của mình là sai lầm.

Cuối phim là hình ảnh Chu Phỉ hồi tưởng về quá khứ, khi cô còn là một đứa trẻ giữa chiến loạn lầm than. May mắn Chu Phỉ được Cữu Cữu hi sinh mạng sống của mình để cứu giúp. Tuy chỉ mới tập đầu nhưng khán giả đã rất hào hứng với diễn biến và tin tức phim hữu phỉ tập 1.

Để biết diễn biến bộ phim ra sao và câu chuyện tình yêu giữa Chu Phỉ và Tạ Doãn như thế nào? Các bạn hãy đón xem phim ngay nhé. Cinemahok chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác