Tổng hợp những bộ phim hay lồng tiếng trọn bộ đáng xem nhất

Tổng hợp những bộ phim hay lồng tiếng trọn bộ đáng xem nhất

Bạn muốn xem phim nhưng không muốn phải đọc chữ trên màn hình, vậy hãy đón xem những bộ phim hay lồng tiếng trọn bộ mà Cinemahok giới thiệu dưới đây nhé.

Mục Lục

Top những bộ phim hay lồng tiếng trọn bộ hay nhất

Sự Trả Thù Hoàn Hảo

Bộ phim có nội dung về cuộc báo thù đẫm nước mắt của một người phụ nữ. Cô ấy mất cả chồng lẫn đứa con mới chào đời trong 1 ngày. Nỗi đau đi đên tận cùng và cô ôm mối hận đó trong suốt 30 năm. Cô đã bắt cóc một đứa bé và nuôi lớn với mục đích trả thù. Mọi việc đã hoàn hảo theo kế hoạch cho đến khi sự thật không còn được giữ kín.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Giang Quân và Viên Soái vốn là thanh mai trúc mã, nhưng cô lại đem lòng yêu người khác. Sau nhiều năm xa cách, hai người lại gặp lại nhau ở giới kinh doanh. Anh là tinh anh trong giới đầu tư ngân hàng, còn cô là nhân viên mới với nhiều chủ ý quái gở.

Nua-La-Duong-Mat-Nua-La-Dau-Thuong-phim-long-tieng-hay-nhat

Xem thêm: Những bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Ai ngờ được người anh trai trúc mã từ nhỏ đã che chở, bảo vệ cho mình. Thoắt cái đã trở thành cấp trên ngang ngược, xảo quyệt. Còn hạt giống tình yêu vùi sâu trong tim hai người sẽ đâm chồi nên một mối tình hoang đường như thế nào đây? Để xem những tin tức khác hãy đón xem phim ngay nhé.

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ

Đây là bộ phim truyền hình cổ trang có nội dung về tranh giành quyền lực trong chốn thâm cung hậu đình. Bộ phim đã tóm lược những nét chấm phá trong cuộc đời của nữ nhân vật Võ Tắc Thiên. Nhập cung năm 14 tuổi và trở thành một nhân vật quyền lực nhất trong triều đình.
Khi mới vào nhập cung chịu sự hãm hại, giày vò của quyền lực, nàng đã quyết định vùng lên làm chủ nó. Dần tập trung thế và lực, từ một cung nữ bình thường nàng từng bước làm Võ Hậu. Rồi trở thành người cai trị đất nước – nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Tình Yêu Xuyên Thời Gian

Tình Yêu Xuyên Thời Gian xoay quanh câu chuyện của hai chàng trai Tôn Kỳ Long và Trương Chí Cương bị dịch chuyển đến hai thế giới của nhau. Công tử nhà giàu Tôn Kỳ Long quay trở về Thượng Hải năm 1936, còn đầu bếp huyền thoại Trương Chí Cương thì lại đến thế giới hiện đại năm 2016.

Tinh-Yeu-Xuyen-Thoi-Gian-phim-bo-long-tieng-dang-xem-nhat

Hai người có khuôn mặt giống nhau, nhưng mang theo thân phận và số phận của nhau xuyên không qua quãng thời gian 80 năm? Bí mật về báu vật gia truyền, giằng co giữa tình yêu và hận thù. Tất cả các câu đố đều chờ có lời giải đáp.

Vân Tịch Truyện

Nội dung xoay quanh nhân vật Hàn Vân Tịch – người xuất thân là con nhà y. Có khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng lại vô cùng tốt bụng, thiện lương. Cô tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên luôn chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ. Cô được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ. Đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực.

Nhưng dựa vào tài năng y thuật của mình, Vân Tịch cô đã cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu. Trải qua nhiều biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, và nàng cũng giành được tình yêu của Tần vương.

Trên đây là những bộ phim hay lồng tiếng trọn bộ đáng để xem nhất mà chúng tôi tổng hợp được, chúc các bạn có những phút giây xem phim thư giãn nhất nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác