Những bộ phim hay diễn viên đẹp không nên bỏ lỡ

Những bộ phim hay diễn viên đẹp không nên bỏ lỡ

Ngoài nội dung thì ngoại hình dàn diễn viên xinh đẹp cũng là yếu tố để thu hút người xem đến với phim. Hãy cùng tìm hiểu top những bộ phim hay diễn viên đẹp trên màn ảnh Trung Quốc nhé.

Mục Lục

Top phim hay diễn viên đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ

Phim Thân ái, Nhiệt ái

Phim hay diễn viên đẹp thì không thể không nhắc đến bộ phim Phim Thân ái, Nhiệt ái. Phim được hội tụ bởi dàn diễn viên có cả nhan sắc và diễn xuất như: Dương Tử; Lý Hiện; Hồ Nhất Thiên; Vương Lạc Quân; Lý Hồng Kỳ… đóng chính.

Đây là một bộ phim được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết Cá mực hầm mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim có nội dung kể về công cuộc theo đuổi tình cảm của cô gái xinh đẹp, học thức uyên bác Đồng Niên với anh chàng nam thần có niềm đam mê, nhiệt huyết với game – Hàn Thương Ngôn. Hãy theo dõi phim để biết những tin tức và diễn biến của bộ phim nhé.

Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Phim-hay-dien-vien-dep-Trung-Quoc-khong-the-bo-lo

Xem thêm: Top những bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc đáng xem nhất

Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm giữa nàng hồ ly chín đuôi Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Hành trình từ lúc trả ơn đền nghĩa đến lúc rơi vào lưới tình của họ đều vô cùng đáng yêu. Nhất là những màn nhõng nhẽo và “rớt liêm sỉ” của Đông Hoa. Mặc dù phim có chút ngược nhưng cuối cùng hai nhân vật chính vẫn về bên nhau với một kết tinh tình yêu tuyệt đẹp.

Phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên bản truyền hình là bộ phim hay diễn viên đẹp với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch; Triệu Hựu Đình; Địch Lê Nhiệt Ba; Vu Mông Lung; Cao Vỹ Quang; Trương Chí Nghiêu; Trương Bân Bân, … Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Xoay quanh mối tình của tiên nữ vườn đào Bạch Thiển cùng thái tử Cửu trùng thiên Dạ Hoa trải qua suốt ba đời ba kiếp.

Phim Trần tình lệnh

Phim-hay-dien-vien-dep-dang-xem-nhat

Tuy là phim có dàn diễn viên mới Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Nhưng bộ phim đã thành công ngoài mong đợi. Nội dung phim kể về hai đệ tử tài năng của hai gia tộc lớn là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ. Họ gặp gỡ nhau trong khóa tu luyện, từ đó trở thành tri kỷ của nhau.

Trong quá trình hành tẩu, hai người đã vô tình khám phá ra bí mật động trời do Kỳ Sơn Ôn Thị chủ mưu. Nhưng, Ngụy Vô Tiện vì muốn bảo vệ những người vô tội của Ôn gia. Mà tự mình đã gây thù chuốc oán với các gia tộc khác, cuối cùng anh bị truy sát và rơi xuống vực mà chết.

16 năm trôi qua, Ngụy Vô Tiện được hồi sinh nhờ vào cấm thuật Xả Thân Chú. Giấu gương mặt thật trong chiếc mặt nạ, phải sống với thân phận là kẻ triệu hồi mình là Mạc Huyền Vũ. Tuy nhiên sau khi gặp lại người bạn Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện dần dần hé lộ vụ án bí ẩn ở hiện tại. Đồng thời cũng làm sáng tỏ chân tướng của những sự kiện trong quá khứ.

Với hơn 1.400.000 lượt bình chọn trên Douban đã chứng minh mức độ yêu thích của khán giả giành cho bộ phim. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn điều gì đã tạo nên sức nóng của bộ phim này. Hãy xem phim ngay để tìm ra đáp án nhé.

Đây là những bộ phim hay diễn viên đẹp mà cinemahok muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình được bộ phim yêu thích. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác