List phim hài Việt Nam 2020 hay không thể bỏ qua

List phim hài Việt Nam 2020 hay không thể bỏ qua

Năm 2020 hàng loạt bộ phim hài ra mắt được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn chất lượng hình ảnh. Bài viết xin chia sẻ những phim hài Việt Nam 2020 thu hút được nhiều khán giả nhất.

Mục Lục

Phim hài Việt Nam 2020 hay nhất

Tiền nhiều để làm gì?

Nhắc đến phim hài Việt Nam 2020 phải kể đến bộ phim Tiền nhiều để làm gì? Tựa để của bộ phim đã kích thích trí tò mò của độc giả và đánh thẳng vào tâm lý chung: Tiền Nhiều Để Làm Gì ? Nội dung phim kể về ba thanh niên Đạt, Hùng và Dũng buôn gỗ lậu để kiếm tiền bằng hình thức phi pháp.

Vào một đêm trăng thanh gió mát, Đạt đang ngủ thì Thần Chết gõ cửa. Đáng lẽ Đạt phải chết, nhưng bằng cách thần kỳ nào đó. Anh không những thoát khỏi Quỷ Môn Quan mà còn rủ hai người bạn của mình lập kế hoạch giết Thần Chết. Vì sao Đạt có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần? Và kế hoạch của ba người liệu có thành công hay không? Hãy mở ti vi để đón xem những tin tức và diễn biến của bộ phim nhé.

Gái Già Lắm Chiêu 3

Phim-hai-Viet-Nam-2020-hay-nhat
Phim hài Việt Nam 2020 hay nhất

Gái Già Lắm Chiêu 3 là phần tiếp theo trong câu chuyện “cọc đi tìm trâu” nối tiếp từ 2 phần trước đó. Trong phần này chuyện tình cảm giữa “gái già” Ms Q và trai trẻ Jack Lê. Sẽ phát triển thêm 1 bước khi nàng theo chàng về ra mắt gia đình ở Huế. Tuy nhiên, cô lại vướng phải nhiều rắc rối khi liên tục bị đưa ra. Những thử thách khó khăn từ mẹ chồng tương lai Thái Tuyết Mai. 

Câu chuyện về tình yêu xen lẫn với mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng – nàng dâu. Trong bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả đến rạp. Do đó, bộ phim đã thắng lớn khi doanh thu đạt tới 165 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần công chiếu. Vào Top 5 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại với số vốn đầu tư chỉ khoảng 23 tỷ đồng. Đặc biệt, phim còn tự xô đổ kỷ lục vừa được thiết lập của mình khi cán mốc 260.000 vé bán ra/ngày vào 29.1.2020.

Tiệc trăng máu

Phim hài Việt Nam mới nhất 2020 có nội dung phim kể về nhóm bốn người đàn ông chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Lớn lên, mỗi người làm nhiều nghề như nhà báo, giáo viên, bác sĩ thẩm mỹ,… Trong một buổi tiệc tân gia của một thành viên. Họ có cơ hội được tụ họp lại cùng vợ. Bạn gái và giữa buổi tiệc họ nảy ra ý tưởng về việc chơi một trò chơi. Với luật chơi phải công khai mọi tin nhắn và cuộc gọi từ chiếc smartphone của mỗi người trong buổi tiệc đó.

Phim-hai-viet-nam-chieu-rap-2020
Phim hài việt nam chiếu rạp 2020

Xem thêm: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc

Những tưởng đây chỉ là một trò chơi vui vẻ giúp gắn kết mọi người với nhau. Nhưng nó chính là chìa khóa mở cánh cửa những bí mật của mỗi người. Từ đây những câu chuyện oái oăm xảy ra. Những bí mật động trời được phơi bày. Để rồi những chiếc vỏ hào nhoáng mà họ khoác bên ngoài dần dần bị gỡ bỏ một cách trần trụi.

Vợ Ơi Em Ở Đâu

Nếu nói đến phim hài Việt Nam. Hay thì không thể bỏ qua bộ phim Vợ Ơi Em Ở Đâu được. Ngay phút thứ 89 của lễ cưới thì chú rể Nam quyết định trốn khỏi hôn lễ để đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Với sự giúp đỡ của ba người bạn của mình là Lều, Lũng, Lọt.

Trải qua nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nam. Những mối tình chớp nhoáng liệu cuối cùng anh có tìm được cho mình được cô dâu mà anh muốn đi hết cuộc đời không. Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của 3 chàng trai nhóm 3 Lờ liệu có thành công.

Nếu muốn xem phim hài Việt Nam 2020 hay nhất thì các bạn đừng bỏ qua danh sách những bộ phim mà cinemahok giới thiệu dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được những trận cười thả ga cho mà xem.

Rate this post
Tin Tức Khác