Những thông tin liên quan đến bộ phim bánh mì ông màu

Những thông tin liên quan đến bộ phim bánh mì ông màu

Phim Bánh mì ông Màu là bộ phim truyền hình thuần Việt. Xoay quanh câu chuyện lập nghiệp ở độ tuổi xế chiều và những vấn đề về tình yêu gia đình. Đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mục Lục

Những thông tin xung quanh bộ phim bánh mì ông màu

Bộ phim bánh mì ông màu có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Diễn viên như NSND Thanh Nam; Cao Minh Đạt; Dương Cẩm Lynh; Tường Vi; Quang Tuấn; Lê Minh Thành; Hồ Bích Trâm; YeYe Nhật Hạ; Khương Dừa… Với dàn diễn viên chất lừ như thế này, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Bánh mì ông Màu

Là câu chuyện mang hơi thở hiện đại xoay quanh ông Màu – một chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, ông từ bỏ sự nghiệp thành công của mình để lập nghiệp với cửa hàng bán bánh mì. Ông Màu từ chức giao lại công ty cho con cái tiếp quản, ông muốn tự mình lập nghiệp gây dựng lại thương hiệu bánh mì của gia đình.

Quyết định này của ông vấp phải sự phản đối, chỉ trích kịch liệt của các thành viên trong gia đình đặc biệt là vợ ông. Ngoài vấn đề cập đến vấn đề lập nghiệp tuổi xế chiều thì những yếu tố tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng được khai thác triệt để, đẩy bộ phim lên đỉnh cao trào.

Phim-banh-mi-ong-mau-mang-thong-diep-y-nghia-ve-khoi-nghiep
Phim bánh mì ông màu mang thông điệp ý nghĩa về khởi nghiệp

Theo tin tức từ ekip, bộ phim dự kiến dài 80 tập, 20 tập cuối phim sẽ ghi hình theo ý kiến khán giả phản hồi. Phim được phát sóng lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần. Phim được trên HTV7, bắt đầu từ ngày 5/10/2020.

Ngụng ý của cả EKIP

Ngoài việc triển khai vào các vấn đề tình cảm gia đình. Cả ekip làm phim mong muốn quảng bá hình ảnh món bánh mì đường phố Việt Nam ra ẩm thực thế giới. Đạo diễn Nguyễn Quang Minh hài hước chia sẻ rằng : “Đoàn làm phim chúng tôi dành cả một ngày trời để quay cảnh chế biến nhân bánh mình. Có thể khi xem những cảnh quay bánh mì trong phim Bánh mì ông Màu khán giả sẽ chảy nước miếng vì thèm.”

Chia sẻ về nội dung phim, đạo diễn Minh Múm cho biết: “Món bánh mì trên phim được khai thác nhưng không phải là nhân vật chính của câu chuyện. Bánh mì ở đây đại diện cho mơ ước của nhân vật ông Màu. Người yêu thích ẩm thực Việt Nam và muốn làm gì đó với món ăn bình dân, thân thuộc. Ông chọn khởi nghiệp ở độ tuổi không còn trẻ. Diều này có thể đánh thức những giấc mơ còn ngủ quên ở mỗi người”.

lich-phat-song-phim-banh-mi-ong-mau
Lịch phát sóng phim bánh mì ông màu

Tham khảo ngay: Những bộ phim có nam chính lạnh lùng Trung Quốc hay nhất

Chia sẻ của đạo diễn :

Đạo diễn còn nói thêm rằng, để khai thác món bánh mì trên phim. Cả anh và êkíp không phải dụng công nhiều vì bản thân món ăn dẫu được chế biến theo cách đơn giản nhất. Hay cầu kỳ hơn thì đó cũng là món ăn gắn bó mật thiết với người dân Việt. Càng khai thác đơn giản thì càng hiệu quả.

Bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp rằng dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Nếu có đam mê và nghiêm túc thực hiện thì mọi người đều có quyền biến ước mơ đó thành sự thật.

Trên đây là những thông tin về phim bánh mì ông màu, hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn đã hiểu rõ được thông điệp mà bộ phim gửi gắm. Các bạn hãy xem phim ngay để cùng cảm nhận nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post
Tin Tức Khác