Tổng hợp những bộ phim đặc sắc nhất trên kênh phim 3s

Tổng hợp những bộ phim đặc sắc nhất trên kênh phim 3s

Hiện nay có rất nhiều website xem phim miễn phí, một trong số đó phải kể đến phim 3s. Cinemahok hôm nay sẽ tổng hợp những bộ phim đặc sắc trên phim 3s, mời các bạn đón xem nhé.

Mục Lục

Những bộ phim đặc sắc nhất trên phim 3s

Em Là Một Nửa Đời Anh – A Piece of Mind

Em Là Một Nửa Đời Anh là bộ tình cảm, lãng mạn đánh dấu sự trở lại của Jung Hae In từ sau bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi. Nội dung phim là câu chuyện tình của anh chàng Ha Won – một lập trình viên trí tuệ nhân tạo tốt bụng. Đã phải trải qua nhiều yêu đơn phương, cam chịu số phận cô đơn lẻ loi một mình cùng với Han Seo Woo (Chae Soo Bin) – một kỹ sư thu âm cổ điển lạc quan, và dành tình cảm thầm kín cho Ha Won.

Yêu Em Từ Dạ Dày 

Yeu-Em-Tu-Da-Day-phim-bo-dac-sac-tren-phim3s

Xem thêm: Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản tình cảm hay nhất mọi thời đại

Bộ phim kể về Cố Thắng Nam là phụ bếp của khách sạn Tử Kinh. Cùng với đầu bếp chính của khách sạn là Chung Duệ, cả hai có một tình yêu bí mật. Cô toàn tâm toàn ý yêu anh nhưng cuối cùng lại thấy người yêu mình “ngoại tình”.

Khách sạn mà Cố Thắng Nam đang làm sắp bị một khách sạn khác thu mua, và cô sắp rơi vào nguy cơ thất nghiệp . Cũng tại nơi đây cô đã gặp Lỗ Tấn ông chủ muốn thu mua khách sạn cô làm việc. Hai người lấy thực làm bạn dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Phù Thế Song Kiều

Truyện xoay quanh lời đồn về 2 chị em là Phù Kim Trản và Phù Ngọc Trản. Hai chị em họ đem lòng yêu hai người đàn ông đối địch nhau và tương truyền rằng một trong hai người sẽ trở thành hoàng hậu tương lai. Ai sẽ giúp người mình yêu trở thành hoàng đế.

Phim Pháp Sư Vô Tâm 2 – The Monster Killer 2

Vô Tâm một nhân vật không bao giờ già đi, anh không biết mình là ai, đến từ đâu và cứ thế phiêu bạt trong dòng thời gian. Nếu một người có khả năng đó thì hoặc là có thể làm nên những chuyện kinh thiên động địa, hoặc là phải khổ sở cùng quẫn ăn xin đến cả vạn năm. Vô Tâm đã rơi vào trường hợp thứ 2.  Dù ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc 300 năm. Đến thời dân quốc đói quá phải xuống núi kiếm ăn, đóng giả làm hòa thượng đến thành Hạ Huyền

Diệp vấn 4: Hồi kết

Diep-van-4-phim-3s-thuyet-minh-hay-nhat

Phần này tiếp tục mạch truyện trước nhưng mốc thời gian là vào năm 1964. Lúc này Diệp Vấn đã hơn 70 tuổi. Phát hiện mình bị ung thư thanh quản do hút nhiều thuốc. Chưởng môn họ Diệp sau đó đã quyết định sang San Francisco (Mỹ) để kiếm trường cho con và dạy võ. Thế nhưng người Mỹ lại không hiểu được võ thuật Trung Hoa. Và ngay trên vùng đất mới lạ này đã xảu ra nhiều thử thách với ông. Nơi cộng đồng Hoa kiều bị dân Mỹ nhìn với ánh mắt phân biệt.

Bộ phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – General’s Lady

Bộ phim kể về cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm. Từ bé đã được nuông chiều như viên bảo bọc trong phủ, nhưng lại bị hoàng thượng ban hôn đến tận biên ải xa xôi. Phu quân tương lai của nàng là đại tướng quân Sở Tu Minh, người khiến nàng phải lòng từ cái nhìn đầu tiên, để biết được những tin tức tiếp theo từ bộ phim hãy đón xem phim ngay các bạn nhé.

Tuy nhiên, cuộc sống mới nơi biên ải không hề đơn giản với cô tiểu thư vốn được chiều chuộng. Hơn nữa hoàng thượng lại bắt đầu nảy sinh lòng nghi ngờ với Sở gia. Chuyện tình yêu của Thẩm Cẩm và Sở Tu cũng vì thế mà trải qua muôn vàn gian khó…

Trên đây là những bộ phim đặc sắc nhất trên phim 3s mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn có những giây phút xem phim thư giãn.

Rate this post
Tin Tức Khác