Nhạc phim Itaewon Class gồm có những ca khúc nào?

Nhạc phim Itaewon Class gồm có những ca khúc nào?

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của phim Itaewon Class đó chính là nhạc phim. Với 6 bản nhạc phim Itaewon Class mang một màu sắc riêng, tất cả đã tái hiện được nội dung theo chất riêng của mình.

Mục Lục

6 bản nhac phim Itaewon Class

“Still Fighting It” – Lee Chan Sol

Đây là ca khúc nhiều chất tự sự, trải đời và có một chút hào sảng, đúng với tinh thần của bộ phim. Điều đặc biệt nằm ở ca khúc này chính là toàn bộ phần lời được viết bằng tiếng Anh, ngay cả giai điệu cùng phối khí cũng mang một màu sắc US-UK những năm 90s. Điểm nhấn của ca khúc này chính là mang màu sắc hoài niệm nhưng không cũ kỹ.

Phần lời khiến người nghe phải giật mình chiêm nghiệm “Everybody knows… It sucks to grow up…”, “Everybody knows… It hurts to grow up…” (Ai ai cũng đều biết rằng mọi thứ đều tồi tệ và đau đớn khi ta lớn lên). Điều này có lẽ không chỉ đúng với anh chàng Park Sae Ro Yi trong phim, mà là câu chuyện không của riêng ai. Chỉ có điều, mỗi chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau khi đối diện với việc trưởng thành mà thôi…

“Start” – Gaho

Bai-hat-trong-phim-itaewon-class
Bài hát trong phim itaewon class

Trái ngược với ca khúc “Still Fighting It”, “Start” thể hiện tràn ngập không khí vui tươi. Vẽ nên một viễn cảnh tươi sáng đầy hy vọng mà các nhân vật trong phim hướng tới. Ngay từ những giây đầu tiên, âm thanh guitar điện tử. Những tiếng dậm vỗ dồn dập đã tạo nên sự hứng khởi cho ca khúc. Với giai điệu bắt tai, ca từ tràn trề hy vọng. Chính là những yếu tố giúp người nghe thích thú với ca khúc này.

“Stone Block” – Ha Hyun Woo

Ca khúc này khá thú vị khi pha trộn nhiều màu sắc: nét hiện đại trong cách phối khí. Một chút thần thoại cổ thi trong giai điệu, đặc biệt là điệp khúc đầy hào sảng. Cách mở đầu bằng một câu hát lửng lơ được hòa thanh dày dặn báo hiệu rõ ràng đây sẽ là một ca khúc rất khí thế. Tiết tấu ca khúc được đi vừa phải, không quá nhanh cũng không quá chậm. Giúp người nghe cảm nhận được tinh thần mạnh mẽ của bài hát.

“Our Souls At Night” – Sondia

Tất cả mọi yếu tố từ giai điệu, phối khí cho tới giọng hát của ca sĩ trong bài hát này đều rất vừa vặn. Điều này tưởng không hợp lý mà lại hợp lý không tưởng: giữa một dàn những ca khúc OST quá nhiều điểm nhấn, cần có một bản ballad dịu nhẹ như “Our Souls At Night” để cân bằng lại những “dư vị” đã khá “gắt” trước đó.

“You Make Me Back” – Woosung (The Rose)

Nhac-phim-itaewon-class-yeu-to-lam-nen-thanh-cong-cua-phim
Nhac phim itaewon class – yếu tố làm nên thành công của phim

Xem thêm: Phim hay điễn viên đẹp

Ca khúc mang âm hưởng Pop Rock, với phần giai điệu được xây dựng phóng khoáng. Âm thanh guitar được điểm gặt liên tục xuyên suốt gợi nhớ về những chàng cao bồi vùng Texas bụi bặm. Đây có thể nói là một ca khúc mang màu sắc “giang hồ”. Bụi bặm khó tiếp cận với đại chúng, nhưng lại là lựa chọn hoàn hảo cho một bộ phim Itaewon Class.

“Someday, The Boy” – Kim Feel

Ca khúc này được thể hiện bởi Kim Feel, âm sắc đẹp. Giọng hát nhiều cảm xúc và sức nặng trong từng nốt cao khiến anh thể hiện rất tốt ca khúc này rất tốt. Âm thanh piano chủ đạo làm nền cho giọng hát của Kim Feel. Càng giúp cho chất giọng đẹp của anh được nổi bật. Cách ngân rung hiện đại, tự nhiên, đậm màu sắc US-UK cũng giúp ca khúc ballad mang một màu sắc lạ nhưng vô cùng thu hút.

Trên đây là 6 bản nhạc phim Itaewon Class đã giúp làm nên thành công của bộ phim. Mỗi bài hát đều mang một màu sắc riêng, các bạn hãy nghe để cảm nhận rõ nhất nhé. Cinemahok chúc các bạn thành công.

Để biết thêm những thông tin mới nhất, hãy cập nhật những tin tức tiếp theo từ bài viết các bạn nhé.

Rate this post
Tin Tức Khác