Hàng loạt vụ bạo hành trẻ em gây chấn động năm 2018

Hàng loạt vụ bạo hành trẻ em gây chấn động năm 2018

Bạo hành trẻ em một trong vấn đề gây bức xúc trong xã hội, theo thống kê năm 2017. Mỗi năm nước ta có hơn 200 vụ bạo hành trẻ em , xâm hại. Và đến nay, các vụ bạo hành trẻ em vẫn tiếp diễn, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài vụ bạo hành trẻ em gây chấn động năm 2018 nhé.

Đến nay, bạo hàng trẻ em vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm . Dù đã đưa ra nhiều biện pháp, nhưng hàng năm vẫn xuất hiện hàng loạt vụ bạo hành trẻ em. Nhất là bạo hành trẻ em ở trường mầm non . Hãy cùng cinemahok điểm qua một số vụ bạo hành trẻ em năm 2018 gây chấn động trên cả nước nhé.

Mục Lục

Bảo mẫu ” sắc màu tuổi thơ” bạo hành trẻ em ở An Giang

hang-loat-vu-bao-hanh-tre-em-gay-chan-dong-nam-2018
Bảo trân – Người có hành vi bạo hành trẻ em ở cơ sở mầm non ” Sắc màu tuổi thơ”

Trước hành vi bạo hành trẻ em của một bảo mẫu ở nhóm ” Sắc màu tuổi thơ. Ngày 27/8/2018, công an TP. Long Xuyên – An Giang đã quyết định khởi tố bị can. Và bắt tạm giam bị báo Bảo Trân ( sn 1997, Kiên Giang) về hành vi hành hạ người khác.

Được biết hành vi bạo hành trẻ em của Trân ở nhóm trẻ ” Sắc màu tuổi thơ” được lan truyền trên mạng xã hội. Với video quay lại hành động bạo lực của Trân với trẻ em. Trân đã dùng tay đánh trẻ khi cho ăn , sự việc này đã xảy ra từ tháng 3, đến nay là tháng 8.

Đây là một trong những vụ bạo hành trẻ em mới nhất , có sự vào cuộc của công an. Mong rằng sự việc sẽ được giải quyết thích đáng.

Cô giáo ” Ngôi nhà tuổi thơ” nhồi thức ăn vào trẻ 2 tuổi

Không những không hạn chế, mà các vụ bạo hành trẻ em cứ lần lượt xuất hiện. Càng lúc càng nhiều với tần suất dày đặc hơn. Từ Long An đến Hà Nội hay Nghệ An, Thanh Hóa,.. Hầu hết đều xảy ra những vụ bạo hành trẻ em ở trường mầm non như thế này, đa số là trường mầm non tư thục.

Cũng trong tháng 8 vừa rồi, xuất hiện một đoạn video clip được lan truyền trên mạng xã hội . Qua đoạn video đã cho thấy một cô giáo trong ” Ngôi nhà tuổi thơ”. Đã có hành vi  nhồi nhét thức ăn vào miệng trẻ và đánh trẻ , khi trẻ chỉ có 2 tuổi mà thôi. Khi sự việc được phát giác, phòng Giáo dục & Đào tạo Sóc Sơn – Hà Nội đã có những điều tra và quyết định đuổi việc cô giáo.

Dù bị đuổi việc, nhưng nhiều người vẫn bức xúc và phẫn nộ với hành vi bạo hành trẻ em của cô giáo nói trên.

Bạo hành  trẻ em ở cơ sở mầm non ” Ánh sao vàng” – TPHCM

hang-loat-vu-bao-hanh-tre-em-gay-chan-dong-nam-2018
Cô bé 5 tuổi bị bạo hành ở cơ sở mầm non ” Ánh sao vàng”

Đây là một trong những vụ bạo hành gây chấn động dư luận xã hội, khi một cô giáo trẻ ( 26 tuổi) đã có hành tát trẻ chỉ có 5 tuồi đến nứt xương hàm. Sự việc nhanh chóng được ddieuf tra làm rõ.

Sự việc xảy ra khi cô bé 5 tuổi này nôn ói. Không phải là hành động quan tâm, chăm sóc, dỗ dành cô bé. Mà thay vào đó là những hành vi bạo hành của cô giáo P ( sn 1992, đang thử việc tại trường, có bằng sư phạm mầm non), tát liên tiếp vào mặt bé.

Sau khi gia đình đón cháu về, thấy má con mình đã báo với công an và trích xuất camare để điều tra. Đến nay cơ sở mầm non ” Ánh sao vàng ” đã bị đình chỉ ngừng hoạt động.

Dùng dây thắt lưng đánh vào con riêng 3 tuổi của vợ

Sự việc được dư luận xã hội nhanh chóng chia sẻ trên nhiều hình thức. Với hình ảnh cậu con trai 3 tuổi, với nhiều vết thương trên người. Vết thương này chính là do bố dượng ( 22 tuổi, Phú Quốc) đã dùng dây thắt lưng đánh liên tiếp vào con riêng của vợ. Sự việc xảy ra ngày 16/8/2018. Được biết vì con trai riêng của vợ quấy khóc gây bực tức cho cha dượng, bị cha dượng nhốt trong phòng và đánh.

Sự việc nhanh chóng được mẹ ruột cậu bé trình báo với công an khi gọi cửa không được. Huyền Anh ( bố dượng của cậu bé 3 tuổi) nhanh chóng bị công an bắt tạm giam vì tội cố tình gây thương tích.

Ngoài ra còn rất nhiều rất nhiều vụ bạo hành trẻ em khác mà chúng tôi chưa nói đến. Đây chỉ là một trong số vụ bào hành trẻ em mới nhất trong tháng 8 năm 2018 mà thôi. Qua đây ta có thể thấy được, vấn đề bạo hành trẻ em ngày càng diễn ra nhiều hơn, nhất là ở các trường mầm non tư thục. Điều đó đã tạo e ngại cho nhiều bậc phụ huynh, không yên tâm khi gửi con đến trường.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bạo hành trẻ em năm 2018.  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

5/5 - (2 bình chọn)
Tin Tức Khác